ADATA ra mắt A10050 Power Bank dung lượng pin khủng 10050mAh

Đăng bởi Nguyễn Ngọc Sơn Thăng ngày
ADATA là hãng chuyên sản xuất các DRAM module  hiệu suất cao và các NAND Flash. Lần này, ADATA đã giới thiệu Power Bank A10050 đến người tiêu dùng. Như thông tin trên sản phẩm, A10050 được đánh giá có dung lượng pin khủng 10050mAh, với con số ấn tượng đó, thiết bị có thể sạc đầy cho gần 4 cái iPhone. Thiết bị được trang bị cổng USB kép, đồng bộ với đầu vào và đầu ra cho cùng lúc 2 thiết bị.

A10050 Power Bank sở hữu thiết kế thời trang, với cách thiết kế mạch thông minh, chất liệu cao cấp có độ bền cao, đủ sức bảo vệ thiết bị trong các điều kiện tiếp xúc nhiệt cũng như va đập mạnh. Sản phẩm của ADATA có 4 màu để khách hàng lựa chọn và phục vụ tốt cho điện thoại, máy tính bảng, cũng như các thiết bị khác.

Sạc nhanh và hiệu quả

Như đã giới thiệu ở trên, A10050 sở hữu 2 cổng USB, tổng nguồn điện sạc ở cả 2 cổng là 3,1A (một cổng là 2,1A và cổng còn lại là 1A). Cổng 1A lý tưởng cho các thiết bị nhỏ như smartphone, cổng 2,1A dành cho các thiết bị như tablet. Với kiểu thiết kế cổng kép này, ADATA cho phép khách hàng của mình sạc cùng lúc 2 thiết bị, sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Mặt khác, A10050 có khả năng đồng bộ ở cả lúc sạc cho chính nó và sạc cho thiết bị khác. Nghĩa là, để đảm bảo cho quá trình sử dụng được diễn ra liên tục, nó thực hiện cùng lúc hoạt động nạp vào cho chính mình và cả cho thiết bị khác. ADATA đảm bảo quá trình này diễn ra nhanh chóng và an toàn.


Gia cố bền bỉ

An toàn luôn là sự ưu tiên hàng đầu của ADATA dành cho các sản phẩm của hãng, và sự ưu tiên nhiều hơn vẫn dành cho các Power Bank. Mạch được thiết kế tỉ mỉ, cộng với kỹ thuật dây an toàn, cung cấp chế độ bảo vệ 6 mặt của thiết bị chống lại các tác nhân như: nhiệt độ, điện áp, sạc và xả. Bên ngoài, chất liệu polycarbonate bền bỉ và chịu được lửa, A10050 được chứng nhận IEC 60950 cho sự an toàn trong hầu hết các môi trường khác nhau.

 

Chức năng và thời trang

Nhỉnh hơn các dòng Power Bank khác ngoài thị trường, sự gọn nhẹ, hợp thời trang và tích hợp kỹ thuật tiên tiến đã giúp A10050 hấp dẫn hơn khi đặt gần các thiết bị cùng dòng khác. Có thiết kế vỏ tinh tế,Sang trọng với 4 màu sắc: vàng hồng, bạc, xám titan và vàng. A10050 Power Bank còn được trang bị đèn LED màu xanh, cung cấp thông tin cũng như tình trạng pin dự trữ của nó.


Nguồn: voz.vn

 


Bài viết cũ Bài viết mới

0 comments

Để lại bình luận

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two