WD My Passport nâng cấp dung lượng lên 4TB

Đăng bởi Nguyễn Ngọc Sơn Thăng ngàyWestern Digital đã cho ra mắt ổ cứng di động My Passport Ultra, và tiếp đó là My Passport cho Mac và My Passport Ultra Metal, với khả năng lưu trữ lên tới 4TB đáp ứng nhu cầu mang theo bên mình một bộ sưu tập cá nhân đồ sộ với video, ảnh, và các nội dung khác chỉ trong một thiết bị với kích cỡ bằng một chiếc smartphone. Là sự kết hợp hoàn hảo của phong cách và tính năng, những chiếc ổ cứng di động My Passport này sẽ thỏa mãn nhu cầu của khách hàng bằng những tính năng được ưa chuộng như phần mềm back-up tiện dụng, bảo mật mã khóa, thiết kế di động với nhiều màu sắc đa dạng, đi kèm với kết nối USB 3.0.
Hoàn hảo cho sinh viên, doanh nhân, những khách hàng thường xuyên di chuyển và thích mang thiết bị theo người, những ổ cứng My Passport là lựa chọn đáng tin cậy, với phần mềm back-up tự động WD Backup, tích hợp đám mây với Dropbox, ổ cứng AES mã hóa 256-bit và bảo mật mã khóa, giúp ngăn chặn mọi truy cập không được cấp phép vào ổ cứng. Với My Passport, bảo vệ dữ liệu chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

“Sự phát triển của điện thoại di động đã thúc đẩy người dùng lưu giữ các khoảnh khắc trong cuộc sống bằng smartphone và máy ảnh độ phân giải cao, làm gia tăng khối lượng dữ liệu cá nhân của họ và tạo ra nhu cầu lưu trữ ngày một nhiều hơn. Tại WD, chúng tôi tâm huyết mang đến khả năng lưu trữ cho khách hàng với những thiết bị chất lượng cao và dung lượng lớn hỗ trợ cho cuộc sống số.” – Ông Sven Rathjen, Phó Giám đốc Marketing và Giải pháp Lưu trữ tại Western Digital cho biết.

Giá cả và Phân phối

Ổ cứng di động My Passport Ultra 4TB với bảo hành 3 năm đã có mặt ngay hôm nay tại các cửa hàng WD và ở một số nhà bán lẻ, các nhà phân phối. My Passport Ultra 4TB có mức giá bán lẻ tại Việt Nam là 4.990.000 VNĐ. Ổ cứng My Passport cho Mac và My Passport Ultra Metal 4TB sẽ xuất hiện vào quý tới.


Nguồn: voz.vn
Bài viết cũ Bài viết mới

0 comments

Để lại bình luận

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two