Điện thoại: 08.629.630.99. Fax: 08.3845.3746
764 Cách mạng tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Danh mục sản phẩm
Hình ảnh công ty
Bản đồ tới công ty
Bản đồ công ty Phúc Thịnh
Bản đồ công ty Phúc Thịnh
Bản đồ công ty Phúc Thịnh

Compact Flash

Micro SD 2GB Kingston

Micro SD 32GB Kingston

Micro SD 8GB PQI

SD PQI 2GB fullbox

USB PQI U262 4GB Chính hãng

USB PQI U267 4GB Chính hãng

USB PQI U280L 4GB Chính hãng

USB PQI U819L 4GB Chính hãng

USB 4GB Kingston DT101 chính hãng

USB 8GB Kingston DT101 chính hãng
Trang chủ»Sản phẩm»Thẻ nhớ » Thẻ nhớ Micro SD» Các hot girl nổi tiếng nhất của cộng đồng mạng Việt Nam

Các hot girl nổi tiếng nhất của cộng đồng mạng Việt Nam (4780 lượt xem)

Cập nhật ngày 01 - 11 - 2010 04: 54


Các hot girl nổi tiếng nhất của cộng đồng mạng Việt Nam

Có thể không chiến thắng trong các cuộc thi sắc đẹp nhưng họ là những gương mặt nổi tiếng nhất trong cộng đồng mạng Việt Nam.

Cộng đồng mạng Việt Nam là nơi phát hiện, lăng xê và nâng tầm của không ít hot girl. Với tốc độ lan truyền mạnh mẽ, sự "hiếu sắc" của cư dân cộng đồng mạng, có thể nói, tầm ảnh hưởng của các hot girl danh tiếng được lăng xê ở đây có khi còn lớn hơn Hoa Hậu.
 
Trong "lịch sử" của cộng đồng mạng Việt Nam, đã có không ít người đẹp nổi lên và trở thành thần tượng cũng như không ít người ngẩn ngơ vì sắc đẹp của mình, hãy cùng điểm lại những gương mặt có thể nói là nổi tiếng và để lại nhiều ấn tượng nhất trên thế giới ảo. 
 
1. Mi Vân
 
Mi Vân có lẽ là gương mặt nổi tiếng và được nhiều người yêu thích nhất trên Internet (tại Việt Nam). Mi Vân sở hữu một gương mặt đẹp hoàn hảo và thu hút hầu như tất cả mọi đối tượng.

 
Vẻ đẹp hiền dịu dậm chất Á Đông của cô luôn là chủ đề gây  nhiều sự chú ý. Chỉ cần topic có cái tên Mi Vân dù là ở đâu nó cũng được rất nhiều sự quan tâm của người xem. Đặc biệt, cô là một trong số những trường hợp hot girl hiếm hoi thu hút được sự chú ý, yêu thích của cộng đồng mạng trong gần 10 năm.
 
2. Thủy Top
 
Gương mặt thứ hai nổi tiếng sau Mi Vân một chút nhưng độ nổi tiếng của Thủy Top không hề thua kém người đàn chị. Thậm chí, cô còn được biết đến nhiều hơn Mi Vân bởi việc tham gia hàng loạt chương trình quảng cáo, giới thiệu sản phẩm đình đám trong suốt nhiều năm qua.

Phuc Thinh Telecom_2010110113.jpg

 
Khác với Mi Vân, Thủy Top nổi tiếng không nhờ sở hữu gương mặt đẹp mà là thân hình gợi cảm. Thủy top nổi tiếng sau bộ ảnh Sexy Sunshine thực hiện cùng Bobby Nguyễn và từ đó đến nay cô vẫn thỉnh thoảng tung ra những bộ ảnh cùng một phong cách là khoe những đường nét gợi cảm của mình. Thủy top cũng đã từng tham gia đóng phim.
 
3. Tâm tít
 
Khó có thể nói Tâm tít là một cô gái quá đẹp. Các đường nét của cô cũng không có gì nổi bật nhưng thực sự gương mặt đầy nữ tính và dễ thương này đã thu hút sự chú ý từ các nam nhân.
 

Phuc Thinh Telecom_2010110114.jpg

 
Danh tiếng của Tâm tít có lẽ bắt nguồn từ box thư giãn của GameVN, ở đó, cô đã được nâng tầm và trở thành một trong những hot girl được yêu thích nhất của cộng đồng mạng.
 
4. Hoàng Thùy Linh
 
Trong vài năm trở lại đây, cái tên Hoàng Thùy Linh luôn là một trong những cái tên hot girl đáng chú ý nhất của thế giới ảo. Bất cứ sự kiện nào có sự hiện diện của cô đều lập tức thu hút rất nhiều sự chút ý của công chúng. Ngay cả việc cô có người yêu cũng trở thành đề tài hot của cộng đồng mạng.
 

Phuc Thinh Telecom_2010110115.jpg

 
Nói đến sự nổi tiếng của Hoàng Thùy Linh, ngoài tài năng và ngoại hình ra, người ta thường nhớ đến những điều không mấy tốt đẹp. Tuy nhiên, không vì thế mà sức hút của cô thuyên giảm.
 
5. Midu
 
Nhắc đến một vẻ đẹp hoàn hảo trong số các hot girl nổi tiếng của cộng đồng mạng người ta không thể bỏ qua Midu. Midu sở hữu một vẻ đẹp gần như hoàn hảo, mọi đường nét của cô đều quá tuyệt vời và thu hút.
 

Phuc Thinh Telecom_2010110116.jpg

 
Đặc biệt, Midu được coi là một cô gái tài sắc vẹn toàn khi kết quả học tập và thành tích kinh doanh xuất sắc.

Phuc Thinh Telecom (theo PLXH)

Bản tin liên quan

Khách hàng muốn liện hệ với Phúc Thịnh Telecom. Vui lòng liên hệ số: (084).08.629.630.99 hoặc Hotline: 0934.311.111.